Quán Hủ tiếu Nam Vang "ngon quên đường về" giữa lòng Pleiku, giá cực bình dân!

Thứ hai - 11/12/2017 07:05
Quán Hủ tiếu Nam Vang ngon đúng điệu này nằm ở số 82 Cù Chính Lan, TP. Pleiku – đối điện với quán cà phê của Công Phượng (Quán CP10). Điểm đặc biệt là sợi hủ tiếu của quán được nhập trực tiếp từ Sa Đéc, ăn cực ngon dai không bị bở, không giống với bất kì sợi hủ tiếu hoặc sợi phở nào đang có bán tại Gia Lai. Ai đã trót mê sợi hủ tiếu Sa Đéc của quê hương Đồng Tháp thì phải tìm ăn bằng được cho đỡ thèm.

Để làm nên sự "ngon dai" của sợi hủ tiếu Sa Đéc khi ăn, đầu bếp sẽ phải trụng nước thật kĩ, có khi tới 3 lần nên khách sẽ phải kiên nhẫn một chút để thưởng thức tô hủ tiếu đúng điệu. 

Vì khách khá đông, quán bán hết sớm nên Chủ quán có lời xin lỗi và mong khách thông cảm nếu phải chờ lâu một chút!

 

Quán chỉ bán vào buổi sáng, muốn ăn phải đi sớm, tới khoảng gần 9 giờ sáng là hết rồi. Giá bình dân chỉ 25k cho 1 tô đầy ắp tôm, cật, tim, gan và thịt heo. Chọn hủ tiếu nước hoặc hủ tiếu khô ăn đều ngon.Tô hủ tiếu nước ăn kèm với tôm, cật, tim và thịt heoNguyên liệu tươi làm cho món hủ tiếu này cực ngonTô hủ tiếu khô với cọng hủ tiếu dai ngon không nơi nào làm giống được, chỉ có ở quê hương Sa Đéc, Đồng ThápCó 1 loại tương đặc biệt được trộn sẵn với tô hủ tiếu khô, loại tương này chưa thấy ở quán phở hoặc hủ tiếu nào tại Gia LaiNước dùng hầm từ xương ngọt và rau ăn kèm của quán rất sạch sẽGiá cả thì cực bình dân chỉ 25k cho 1 tô đầy ắp, ăn rồi cứ muốn ăn hoài ăn mãi!Quán Hủ tiếu Nam Vang số 82 Cù Chính Lan, TP. Pleiku, Gia Lai.
 
Chỉ bán buổi sáng, mở cửa lúc 6 giờ sáng.
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây