Gia Lai: Bé trai sơ sinh còn dây rốn bị bỏ rơi bên bờ ao

Thứ sáu - 08/09/2017 01:12
Khi ra vườn tưới rau, anh Bình phát hiện một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn, không mặc quần áo nằm ở bờ ao, bên cạnh có một túi nylon đựng nhau thai.
Tác giả: Vũ Di - Zing.vn - 08/09/2017

Sáng 8/9, ông Võ Thanh Thảo, Chủ tịch UBND phường An Bình (Thị xã An Khê, Gia Lai), cho biết người dân địa phương vừa phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi bên bờ ao.

[QC] Hyundai Grand i10 2017 tại Gia Lai đang có giá cực tốt trong tháng 9 này, chỉ từ 330 triệu đồng. Xe lái thử luôn có sẵn sàng, gọi 0916.74.5757 để e xếp lịch trước cho anh chị. Tham khảo thêm tại đây.


Ông Thảo cho hay vào khoảng 14h30 ngày 7/9, anh Nguyễn Thanh Bình (tổ dân phố 3, phường An Bình, thị xã An Khê) ra vườn tưới rau thì phát hiện một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn, trên người không mặc quần áo nằm ở bờ ao. Cạnh em bé có một túi nylon đựng nhau thai.
 Hiện tại sức khỏe bé đã ổn định. Ảnh: CTV.

 

Ngay sau đó, anh Bình vội đưa đứa bé vào nhà, nhờ chị Nguyễn Thị Thương (cùng trú tổ dân phố 3, phường An Bình) chăm sóc và trình báo lên chính quyền. Ngay sau đó, UBND phường An Bình đã cho người đến kiểm tra sức khỏe bé trai và lập biên bản vụ việc.
 

Cháu bé vẫn đang được gửi lại gia đình chị Thương chăm sóc. Sức khỏe của bé đã ổn định.

Bài viết gốc được đăng tải trên Zing.vn tại đây:

http://news.zing.vn/be-trai-so-sinh-con-day-ron-bi-bo-ben-bo-ao-post777931.html

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây